Month: September 2020

นักรณรงค์ด้านสวัสดิภาพสัตว์วิพากษ์วิจารณ์การตัดสินใจที่จะยกเว้นการยิง

นักรณรงค์ด้านสวัสดิภาพสัตว์วิพากษ์วิจารณ์การตัดสินใจที่จะยกเว้นการยิงขี้บ่นจากข้อ จำกัด ของโควิดที่ จำกัด การรวมตัวกันไว้ที่หกคน องค์กรการกุศลของสก็อต OneKind กล่าวว่าสัตว์ป่า “เจริญเติบโต” ในช่วงที่ถูกปิดตาย แต่ตอนนี้ถูก “ยิงเพื่อความสนุก” อนุญาตให้ทำกิจกรรมกลางแจ้งรวมถึงการถ่ายภาพได้หากมีการจัดระเบียบมีใบอนุญาตและมีการปฏิบัติตามกฎระยะห่างทางกายภาพ อย่างไรก็ตามการสังสรรค์ในร่มและกลางแจ้งส่วนใหญ่ถูก จำกัด สก็อตแลนด์แอนด์เอสเตทซึ่งเป็นองค์กรที่เป็นตัวแทนของเจ้าของอสังหาริมทรัพย์และผู้จัดการที่ดินกล่าวว่ากีฬาคันทรีได้รับการ “แยกอย่างไม่เป็นธรรม” สำหรับการวิพากษ์วิจารณ์ เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา Huffington Post รายงานว่ารัฐบาลสหราชอาณาจักรจัดการเรื่องการอนุญาตให้ถ่ายภาพขี้บ่นในขณะที่มีการ จำกัด การพบปะผู้คนอย่างเข้มงวด มีรายงานว่าจะมีการประชุมนัดพิเศษในช่วงสุดสัปดาห์เพื่อหารือเกี่ยวกับการยกเว้น แต่กลับมีการจัดการเรื่องนี้ผ่านการติดต่อของรัฐมนตรี ผิดหวังอย่างสุดซึ้ง ‘ ในสกอตแลนด์อนุญาตให้ถ่ายภาพได้ตามคำแนะนำและกฎหมายเพื่อป้องกันการแพร่กระจายของโควิด -19 รัฐบาลสก็อตแลนด์กล่าวว่า: “ภายใต้กฎระเบียบดังกล่าวสามารถรวมตัวกันได้สูงสุดหกคนจากสองครัวเรือน “อย่างไรก็ตามมีข้อยกเว้นบางประการสำหรับกิจกรรมที่จัดขึ้นกิจกรรมกลางแจ้งและกีฬาเช่นการถ่ายภาพอาจได้รับอนุญาตหากเป็นไปตามเกณฑ์ที่กำหนดไว้ในกฎหมายและปฏิบัติตามข้อกำหนดด้านระยะห่างทางกายภาพอย่างเต็มที่” OneKind กล่าวว่า “ผิดหวังอย่างมาก” จากการยกเว้น ผู้อำนวยการ Bob Elliot กล่าวว่า“ ในหลาย ๆ ที่สัตว์ป่าถูกทิ้งให้เจริญรุ่งเรืองในช่วงฤดูใบไม้ผลิและพวกเราหลายคนมีความสุขอย่างยิ่งที่ได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติและชื่นชมสัตว์พื้นเมืองของสกอตแลนด์ “อุตสาหกรรมการยิงปืนได้รับการออกแบบมาเพื่อความโหดร้ายและเป็นที่น่าตกใจว่าการฆ่าสัตว์ป่าของสกอตแลนด์ได้รับอนุญาตในช่วงวิกฤตนี้” ‘ระเบิดแหลก’ Sarah-Jane Laing ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของสก็อตแลนด์แอนด์เอสเตทส์กล่าวว่า “ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาเราได้เห็นการเรียกร้องมากมายสำหรับกีฬาในประเทศรวมถึงการถ่ายภาพบ่นที่ต้องหยุดชะงักลงซึ่งจะส่งผลกระทบอย่างหนักต่อเศรษฐกิจในชนบทในแต่ละครั้ง เมื่อมันได้รับการดิ้นรนในระหว่างการแพร่ระบาด” “กีฬาในชนบทเป็นการแสวงหาที่โล่งที่ฝึกความห่างเหินทางสังคมได้ง่ายและยึดตามกรอบของโควิด -19 “กิจกรรมอื่น ๆ […]

Stephen Hendry กล่าวว่ามันจะ “เหลือเชื่อ” ถ้าเขาสามารถบรรลุเป้าหมายได้

Stephen Hendry กล่าวว่ามันจะ “เหลือเชื่อ” ถ้าเขาสามารถบรรลุเป้าหมายในการเล่นที่เบ้าหลอมในการแข่งขันชิงแชมป์โลกหลังจากประกาศกลับสู่สนุ๊กเกอร์อาชีพ แชมป์โลก 7 สมัยอายุ 51 ปีเกษียณในปี 2555 แต่ยอมรับบัตรเชิญทัวร์สองปี เมื่อเดือนที่แล้วเขาถูกจิมมี่ไวท์ทำร้ายที่สถานที่ในรอบรองชนะเลิศ World Seniors Snooker Championship “ถ้าเกมของฉันดีขึ้นเรื่อย ๆ ฉันก็มีสิทธิ์ได้รับ Crucible” เขากล่าว แชมป์โลกทั้งหมด 7 รายการของเฮนดรีซึ่งคว้าแชมป์ระหว่างปี 1990 ถึง 1999 นั้นไม่มีใครเทียบได้ในยุคปัจจุบันของสนีกเกอร์ การแข่งขันระดับมืออาชีพครั้งสุดท้ายของชาวสกอตจัดขึ้นที่สนามเชฟฟิลด์เมื่อแปดปีก่อนเมื่อเขาพ่ายแพ้ในรอบก่อนรองชนะเลิศโดยสตีเฟ่นแม็กไกวร์เพื่อนร่วมชาติ พอดคาสต์ Sporting Life – Hendry สะท้อนให้เห็นถึงอาชีพของเขา “ เป้าหมายสูงสุดคือการเดินออกไปที่เบ้าหลอมอีกครั้ง (ในการแข่งขันชิงแชมป์โลก)” เขากล่าวในคำถาม & คำตอบบนอินสตาแกรม “ นั่นเป็นทางยาวฉันจะเข้าไปแน่ ๆ มันคงจะดีมากที่ได้เดินลงบันไดอีกครั้งในงานหลักซึ่งมันน่าเหลือเชื่อมาก” เฮนดรีกล่าวว่าการแข่งขันครั้งแรกของเขาอาจเป็นการแข่งขันชิงแชมป์สหราชอาณาจักรซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นที่ยอร์กตั้งแต่วันที่ 24 พฤศจิกายนถึง 6 ธันวาคม “ฉันกำลังเข้ามาที่ด้านล่างดังนั้นจะถูกดึงเข้าหาผู้เล่นที่ดีบางคนทันที” เขากล่าว “มันจะยาก แต่ถ้าฉันได้อยู่บนโต๊ะทีวีกับหนึ่งในสี่หรือห้าผู้เล่นชั้นนำ […]

มาร์คอัลเลนทำสถิติสูงสุดเป็นเวลาหลายศตวรรษในเฟรมติดต่อกันด้วยการลดน้ำหนักสี่ตันในการชนะเคนโดเฮอร์ตี้ 5-0

มาร์คอัลเลนทำสถิติสูงสุดเป็นเวลาหลายศตวรรษในเฟรมติดต่อกันด้วยการลดน้ำหนักสี่ตันในการชนะเคนโดเฮอร์ตี้ 5-0 เมื่อวันพฤหัสบดี ชาวไอร์แลนด์เหนือรวบรวม 134, 101, 141 และ 145 เพื่อนำโดเฮอร์ตี้ 4-0 ในการแข่งขันรอบสองที่ European Masters การทำลายอีก 100 ครั้งในเฟรมที่ห้าจะสร้างสถิติใหม่ อัลเลนซึ่งทำประตูได้สามศตวรรษในการแข่งขันรอบแรกของเขากลายเป็นผู้เล่นคนที่หกที่ทำสถิติได้สี่ตันติดต่อกัน Rookie Devlin ชนะวิลเลียมส์แชมป์โลก 3 สมัย หมายเลขห้าของโลกทำสถิติแบ่ง 135, 114 และ 104 ในการเอาชนะฟลอเรียนนูสเลชาวออสเตรีย 5-2 ในรอบแรกที่มิลตันคีนส์เมื่อวันพุธ อัลเลนลงสนามเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่แพ้เจมี่คล๊าร์คในรอบแรกของการแข่งขันชิงแชมป์โลกที่มีการเปลี่ยนแปลงในเดือนสิงหาคม อัลเลนจะเผชิญหน้ากับ Ashley Carty ที่เอาชนะ Simon Lichtenberg 5-1 ในรอบที่สามในวันพฤหัสบดี ต่อมาในวันอังคารเพื่อนของแอนทริมจอร์แดนบราวน์เพื่อนของอัลเลนพ่ายแพ้แบร์รี่ฮอว์กินส์ 5-1 ฮอว์กินส์วิ่งเข้าสู่ผู้นำสี่เฟรมที่โดดเด่นและชาวอังกฤษก็แล่นไปสู่ชัยชนะแม้จะมีการต่อสู้สั้น ๆ จากบราวน์ในเฟรมที่ห้า ฮอว์กินส์รวมตัวกันแบ่ง 105 และ 113 เพื่อไปสู่ชัยชนะ บราวน์เอาชนะเจอราร์ดกรีน 5-2 ในลูกเปิด

Peter Devlin กล่าวว่ามัน “น่าทึ่ง” มากที่เอาชนะ Mark Williams แชมป์โลก 3 สมัย

Peter Devlin กล่าวว่ามัน “น่าทึ่ง” มากที่เอาชนะ Mark Williams แชมป์โลก 3 สมัยที่ European Masters เพียงหนึ่งเดือนหลังจากเปลี่ยนอาชีพ เด็กอายุ 24 ปีที่ได้รับบัตร Tour Card ในเดือนสิงหาคมเอาชนะ Zak Surety เพื่อแข่งขันรอบสองกับวิลเลียมส์ และแม้ว่าวิลเลียมส์จะสู้กลับจาก 4-1 ลงมาเป็น 4-4 ในมิลตันคีนส์ แต่การหยุดพัก 102 ครั้งทำให้เดฟลินคว้าชัยชนะ 5-4 “ ช่างเป็นเวลาที่ต้องสร้างศตวรรษในการตัดสินลงโทษคนแบบนั้นมันไม่น่าเชื่อ” เขากล่าว “ที่ 4-1 ฉันรู้ว่าฉันสามารถถูกตรึงกลับมาได้ผู้เล่นแบบนั้นสามารถชนะเฟรมได้โดยที่คุณไม่ได้ทำอะไรผิดมากดังนั้นฉันจึงคาดหวังว่าจะได้กลับมา “ตอน 4-4 ยังมีอะดรีนาลีนอยู่นิดหน่อย แต่ฉันก็สงบลงได้อีกครั้ง” เดฟลินซึ่งเป็นแร็ปเปอร์ที่มีช่อง YouTube เป็นของตัวเองได้เข้าร่วมกิจกรรมของโรงเรียนที่ผ่านการคัดเลือกในเชฟฟิลด์เพื่อรับตำแหน่งใน World Snooker Tour “ วิถีชีวิตของฉันเปลี่ยนไปในช่วงสองเดือนที่ผ่านมาฉันภูมิใจมากที่ได้ผ่าน Q School” เดฟลินจากลอนดอนตะวันออกกล่าวเสริม “ พูดตรงๆฉันกำลังเล่นโทรทัศน์โดยแม่ของฉันตะโกนใส่ฉันว่าลูกหายไปและมันก็เยี่ยมมากที่ได้เล่นคนอย่างมาร์คตั้งแต่เนิ่นๆ “ฉันพูดเสมอว่าฉันอยากจะอยู่ในจุดที่ลึกที่สุดเมื่อฉันกลายเป็นมืออาชีพเพราะฉันชอบกล้องถ่ายรูปฉันชอบมีส่วนร่วมกับทัวร์ […]

Tesni Evans แชมป์สควอชชาวอังกฤษกล่าวว่าการผ่านเข้ารอบ PSA World Tour Finals

Tesni Evans แชมป์สควอชชาวอังกฤษกล่าวว่าการผ่านเข้ารอบ PSA World Tour Finals คือ “ไอซิ่งบนเค้ก” เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลที่ประสบความสำเร็จที่สุดของเธอ ผู้เล่นชาวเวลส์วัย 26 ปีรักษามงกุฎอังกฤษของเธอได้ในเดือนกุมภาพันธ์ ช่วยให้เธอได้รับตำแหน่งในช่วงท้ายฤดูกาลสำหรับผู้เล่นที่มีอันดับสูงสุดแปดอันดับแรกของโลกซึ่งจะเริ่มที่กรุงไคโรประเทศอียิปต์ในวันอาทิตย์ “ฉันคิดว่ามันแสดงให้เห็นถึงความสม่ำเสมอของฉันตลอดทั้งปีและฉันดีใจมากที่ผ่านเข้ารอบ” เธอกล่าว “มันเป็นเรื่องใหญ่สำหรับฉันฉันรู้ว่าการมาในสองหรือสามเหตุการณ์สุดท้ายมันจะใกล้เข้ามามากและเห็นได้ชัดว่ามีคนไม่กี่คนที่กำลังวิ่ง [สำหรับจุดสุดท้าย] สำหรับฉันมันใหญ่มาก” ผู้เล่นที่มีอันดับต่ำสุดในการแข่งขันอีแวนส์ถูกจับมาอยู่ในกลุ่ม A ร่วมกับรานีมเอลเวลิลี่อันดับหนึ่งของโลกคามิลล์เซอร์เม่รองชนะเลิศบริติชโอเพ่นและโจเอลคิงผู้ชนะฮ่องกงโอเพ่น นัดแรกของเธอกับ El Welily จะแข่งขันกันในเวลา 18:00 BST ในวันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน “ มันจะเป็นสัปดาห์ที่ยากลำบากสำหรับฉัน” อีแวนส์เจ้าของเหรียญทองแดงของเวลส์ในการแข่งขันกีฬาเครือจักรภพปี 2018 กล่าวเสริม .. “แต่ฉันต้องการเพียงแค่แสดงให้ดีที่สุดและแสดงให้ผู้คนเห็นว่าฉันสามารถทำอะไรได้บ้าง – และหวังว่าจะได้รับชัยชนะที่นั่นบ้าง “เมื่อซัมเมอร์ที่แล้วฉันได้ฝึกซ้อมอย่างหนักในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาและดูเหมือนว่าจะทำให้ฉันฟิตขึ้นในช่วงที่เหลือของฤดูกาลนี้ “ความมั่นใจของฉันเพิ่มขึ้นและฉันมาถึงรอบชิงชนะเลิศ 2 ครั้งในปีนี้และเห็นได้ชัดว่าการได้เป็นแชมป์ของอังกฤษอีกครั้งนั้นยอดเยี่ยมมากสำหรับฉันแล้วมันคือไอซิ่งบนเค้กที่จะจบด้วย World Finals ในสัปดาห์นี้”

Scroll to top