Month: November 2020

Daniil Medvedev เพิ่งคว้าแชมป์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาชีพของเขา “ชัยชนะที่ดีที่สุด” ในชีวิตของเขาที่ ATP Finals แต่ไม่ได้ฉลอง

Daniil Medvedev เพิ่งคว้าแชมป์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาชีพของเขา “ชัยชนะที่ดีที่สุด” ในชีวิตของเขาที่ ATP Finals แต่ไม่ได้ฉลอง แต่เขาเพียงมองไปที่กล่องของเขายักไหล่เทบอลออกจากกระเป๋าของเขายักไหล่อีกครั้งก่อนที่จะเดินไปอย่างไร้ความรู้สึกเพื่อพบกับโดมินิคธีเอ็มคู่ต่อสู้ที่พ่ายแพ้ที่ตาข่าย และถ้าเขาคว้าแชมป์ได้อีกหลายรายการแม้แต่แกรนด์สแลมเทนนิสรายการหนึ่งเขาก็บอกว่าเขาจะทำได้เหมือนเดิมอีกครั้ง “นั่นจะเป็นเรื่องของฉัน” ชาวรัสเซียวัย 24 ปีกล่าวหลังจากชนะวันอาทิตย์ที่ 4-6 7-6 (7-2) 6-4 ในลอนดอนในวันอาทิตย์ “ในวงการเทนนิสฉันคิดว่าฉันคงเป็นคนแรกแน่ ๆ ในวงการฟุตบอลฉันเคยเห็นผู้เล่นที่ไม่เฉลิมฉลอง “ฉันตัดสินใจในช่วงยูเอสโอเพ่นเมื่อฉันมีช่วงเวลาที่ยากลำบากกับฝูงชน “ฉันไม่ฉลองชัยชนะนั่นคือสิ่งที่ฉันชอบและฉันชอบมัน” “ช่วงเวลาที่ยากลำบาก” ที่เขาอ้างถึงในงาน US Open 2019 ปี 2019 ดูเหมือนจะเป็นช่วงเวลาสำคัญในการสร้าง Medvedev เขาถูกประชาชนชาวอเมริกันโห่ไล่จากพฤติกรรมที่ไม่ดีในสนามในรอบแรก แต่เมื่อถึงรอบชิงชนะเลิศเขาชนะพวกเขาด้วยเรื่องตลกและรอยยิ้ม วันนั้น – ปรากฏตัวครั้งแรกในรอบชิงชนะเลิศสแลม – เขาแพ้ราฟาเอลนาดาลถึง 5 เซต สิบสี่เดือนต่อมาเขาเอาชนะชาวสเปนระหว่างเส้นทางไปสู่ชัยชนะอันน่าทึ่งที่ O2 Arena ซึ่งทำให้ข้อมูลประจำตัวของเขาชัดเจนในฐานะดาราในอนาคตของเกม เขาไม่แพ้ใครมาตลอดเอาชนะโนวัคยอโควิชหมายเลขหนึ่งของโลกในรอบแบ่งกลุ่ม, นาดาลหมายเลขสองของโลกในรอบรองชนะเลิศและอันดับสามของโลกในรอบชิงชนะเลิศ ไม่เคยมีใครในประวัติศาสตร์ 50 ปีที่มีผู้เล่นสามอันดับแรกของโลกในการแข่งขันชิงแชมป์ส่งท้ายฤดูกาล “ระดับเกมของฉันที่นี่โดยเฉพาะสองนัดที่ผ่านมานั้นไม่น่าเชื่อเลย” เขากล่าว “การเอาชนะโดมินิกวิธีที่เขาเล่นในวันนี้น่าจะเป็นชัยชนะที่ดีที่สุดในชีวิตของผม “ฉันรู้ว่าฉันเล่นได้ดี […]

อุบัติเหตุชนกันเห็นราอูลฆิเมเนซถอดเปลหามในขณะที่ดาวิดลุยซ์ต่อด้วยผ้าพันศีรษะ Jimenez

อุบัติเหตุชนกันเห็นราอูลฆิเมเนซถอดเปลหามในขณะที่ดาวิดลุยซ์ต่อด้วยผ้าพันศีรษะ Jimenez ได้รับออกซิเจนหลังจากการรวมตัวกัน; ฟาบิโอซิลวาลงสนามแทนฆิเมเนซด้วยสกอร์ 0-0 ในเวลานั้น Wolves บอกว่าราอูลฆิเมเนซกองหน้า “สบายดี” หลังจากเข้ารับการผ่าตัดกะโหลกร้าวได้รับความเดือดร้อนจากการชนะอาร์เซนอลเมื่อวันอาทิตย์ ฆิเมเนซถูกเหยียดออกหลังจากการปะทะกันของหัวกับดาวิดลุยซ์กองหลังอาร์เซนอลและได้รับออกซิเจนหลังจากที่บังเอิญมาเจอกัน การปะทะกันเกิดขึ้นในช่วงต้นของการแข่งขันและส่งผลให้เกิดความล่าช้าเป็นเวลานานประมาณ 10 นาทีเนื่องจากแพทย์และเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์เห็นผู้เล่นทั้งสองฝ่าย ในเย็นวันอาทิตย์ชาวเม็กซิกันถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลในลอนดอนซึ่งเขารู้สึกตัวและตอบสนองต่อการรักษา ในแถลงการณ์เมื่อวันจันทร์ Wolves กล่าวว่า: “ราอูลรู้สึกสบายใจหลังจากการผ่าตัดเมื่อคืนที่ผ่านมาซึ่งเขาเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลในลอนดอน เขาได้เห็น Daniela คู่หูของเขาและตอนนี้กำลังพักผ่อน เขาจะอยู่ภายใต้การสังเกตเป็นเวลาสองสามวันในขณะที่เขาเริ่มพักฟื้น “สโมสรขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ของอาร์เซนอล, หน่วยพยาบาลพลุกพล่าน, เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลและศัลยแพทย์ที่ได้รับความช่วยเหลือเช่นนี้ สโมสรขอให้ราอูลและครอบครัวของเขามีพื้นที่และความเป็นส่วนตัวในช่วงเวลาหนึ่งก่อนที่จะมีการอัปเดตเพิ่มเติมตามกำหนด ” Conor Coady กัปตันทีม Wolves กล่าวว่าความคิดของทุกคนในสนามอยู่กับ Jimenez และ Luiz หลังจากเหตุการณ์นั้น Coady ขึ้นไปที่ส่วนหัวด้านหลัง Jimenez และ Luiz และยอมรับว่าทั้งสองฝ่ายต่างสั่นคลอนจากการปะทะกัน หลังจากจบเกม Coady กล่าวว่า: “สิ่งนี้เกิดขึ้นในวงการฟุตบอล แต่คุณไม่ชอบที่จะเห็นมันและฉันคิดว่าทั้งสองทีมออกไปแล้วก็เล่นอย่างเหมาะสม “ มันเป็นเรื่องยากที่เกิดขึ้นเขาอยู่กับคนที่ใช่และนั่นคือสิ่งที่สำคัญที่สุด แต่เราแค่หวังและภาวนาให้ทุกอย่างเรียบร้อยเพราะเขาคือคนที่เราคิดถึงในตอนนี้ “ฉันอยู่ข้างหน้าข้างหลังเขาดังนั้นฉันจึงกระโดดไปกับพวกเขาเช่นกันและคุณก็ได้ยินและในขณะที่พวกเขาทิ้งเขาก็อยู่เคียงข้างเขาเป็นสิ่งที่เราไม่เคยอยากเห็น” ความคืบหน้า: ฟุตบอลต้องการคำเตือนกี่ข้อ? แม้จะได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะจากการปะทะลูอิซก็ได้รับอนุญาตให้ใช้ผ้าพันศีรษะต่อไปหลังจากได้รับการเย็บเจ็ดเข็มในแผลขนาดสามนิ้ว […]

Ian Poulter ไม่เคยขาดความคิดเห็นของเขาเลยและเขาก็อยู่ในสภาพที่ดีหลังจากจบอันดับหกร่วมกันในรายการ Scottish Open เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

Ian Poulter ไม่เคยขาดความคิดเห็นของเขาเลยและเขาก็อยู่ในสภาพที่ดีหลังจากจบอันดับหกร่วมกันในรายการ Scottish Open เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ชาวอังกฤษที่อยู่ในฟลอริดากลับมาที่อังกฤษเพื่อเล่นในการแข่งขัน BMW PGA Championship ในสัปดาห์นี้ที่ Wentworth แต่บอกว่าเขารู้สึก “ถูก จำกัด ” โดยโปรโตคอล coronavirus ของ European Tour เมื่อเปรียบเทียบกับใน PGA Tour ในระหว่างการเรียก Zoom ของเราเขากล่าวอย่างชัดเจนว่าเขาต้องการละติจูดมากกว่าที่เขามีอยู่ในฟองการแข่งขันในขณะนี้พร้อมกับยอมรับเหตุผลว่าทำไมจึงอยู่ในตำแหน่งนั้น เขายังเรียกยูเอสโอเพ่นของไบรสันเดอแชมโบเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่าชนะ “ตัวประหลาด” แต่เป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การชื่นชมอย่างมาก นักกอล์ฟวัย 44 ปียืนยันอีกครั้งถึงความมุ่งมั่นในการแข่งขัน European Ryder Cup โดยยอมรับว่ามันยังคงเป็น “เชื้อเพลิงในการตีกอล์ฟของเขา” และการแข่งขัน Race to Dubai ของทัวร์ซึ่งจะจบลงที่ DP World Tour Championship ในเดือนธันวาคมนี้ แต่การประเมินโปรโตคอล Covid ของเขาที่เขากำลังประสบอยู่ในระหว่างการดำเนินการทัวร์ยุโรปครั้งแรกนับตั้งแต่การปิดตัวได้รับความสนใจมากที่สุด “มันแตกต่างกัน” เขากล่าวเมื่อถูกขอให้เปรียบเทียบประสบการณ์การเล่นในพีจีเอทัวร์กับสัปดาห์ที่แล้วที่ […]

ความห่างเหินทางสังคมห้ามไม่ให้กอดเสื้อกันหนาว แต่เราควรยอมรับ Tyrrell Hatton

ความห่างเหินทางสังคมห้ามไม่ให้กอดเสื้อกันหนาว แต่เราควรยอมรับ Tyrrell Hatton หลังจากชัยชนะของ Wentworth ซึ่งเป็นไฮไลต์สุดสัปดาห์ที่ดีอีกครั้งสำหรับกอล์ฟอังกฤษ ในบางไตรมาสการเลือกเสื้อผ้านอกรีตของ Hatton เป็นประเด็นหลักในการพูดคุย แต่การสนทนาเกี่ยวกับสารเคมีควรครอบคลุมถึงคุณภาพของการเล่นกอล์ฟของเขาซึ่งทำให้คนอังกฤษติด 10 อันดับแรกของโลกเป็นครั้งแรก ภายในไม่กี่ชั่วโมงหลังจากที่เขายกถ้วยรางวัล BMW PGA Championship แฟน ๆ ชาวอังกฤษก็สามารถฉลองชัยชนะอีกครั้งโดย Martin Laird จากสกอตแลนด์อ้างว่าได้รับชัยชนะใน PGA Tour ที่ลาสเวกัส นี่เป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับกอล์ฟอังกฤษ แอรอนไรของวูล์ฟแฮมป์ตันได้แสดงให้เห็นถึงศักยภาพอันล้นเหลือของเขาด้วยการชนะสก็อตติชโอเพ่นในเดือนนี้และในพีจีเอหญิงชาร์ลีย์ฮัลล์มีส่วนแบ่งที่น่าเชื่อถือเป็นอันดับที่ 7 ที่ Aronimink Golf Club ที่ยากลำบากในเพนซิลเวเนีย ยังคงเป็นเพียง 24 ซึ่งเป็นการจบอันดับที่ 6 ของฮัลล์ในรายการสำคัญและตามมาด้วยชัยชนะติดต่อกันใน LPGA Tour สำหรับเพื่อนหญิงชาวอังกฤษจอร์เจียฮอลล์และเมลเรด ผู้เล่นชาวอังกฤษในทัวร์เกือบทุกคนแสดงได้ดีแม้ในกลุ่มรุ่นพี่ที่ Colin Montgomerie แพ้พัตต์ชนะ 40 ฟุตจาก Ernie Els ที่ซวยมานานในเซาท์แคโรไลนา มอนตี้และเอลส์ของพวกเขาเป็นกองกำลังที่โดดเด่นรอบ ๆ Wentworth และพวกเขาจะต้องประทับใจอย่างแน่นอนกับวิธีที่ […]

Scroll to top