Month: January 2021

การแข่งขัน Six Nations Women’s Six Nations จะล่าช้าออกไป แต่ผู้จัดกำลังตั้งเป้าว่าจะเริ่มต้นฤดูใบไม้ผลิหรือฤดูร้อน

การแข่งขัน Six Nations Women’s Six Nations จะล่าช้าออกไป แต่ผู้จัดกำลังตั้งเป้าว่าจะเริ่มต้นฤดูใบไม้ผลิหรือฤดูร้อน คาดว่าจะมีรายละเอียดทั้งหมดภายในสิ้นเดือนมกราคมโดย Six Nations ของผู้ชายจะเริ่มตามแผนในเดือนกุมภาพันธ์ การแข่งขัน Six Nations Women’s Six Nations ของไอร์แลนด์สกอตแลนด์และอิตาลีอาจเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าของการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2021 เนื่องจากไม่มีทั้งสามคนที่ได้รับตำแหน่งในการแข่งขัน หกชาติที่อายุต่ำกว่า 20 ปีถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะถึงปี 2021 เช่นเดียวกับทัวร์นาเมนต์ของผู้หญิงโดยปกติจะดำเนินไปพร้อมกันกับหกชาติชาย ข่าวดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากสหภาพรักบี้ฟุตบอลกล่าวกับ BBC Sport เมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่ามี “ความกังวล” เกี่ยวกับการแข่งขันเนื่องจากมีความซับซ้อนเกี่ยวกับการวางแผน อังกฤษเป็นประเทศเดียวที่เป็นมืออาชีพในการแข่งขัน ผู้จัดงานกล่าวว่าพวกเขา “มุ่งมั่นอย่างมากในการส่งเสริมและพัฒนากีฬารักบี้ในทุกระดับโดยเฉพาะเกมสำหรับผู้หญิงซึ่งเรามองเห็นโอกาสที่น่าตื่นเต้นสำหรับการเติบโต” ด้วยหกชาติชายที่จะเดินหน้าในวันที่เดิมแม้จะมีข้อกังวลเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมของฝรั่งเศส แต่ก็จะเปิดโอกาสให้การแข่งขันของผู้หญิงก้าวออกจากเงาของผู้ชาย ผลกระทบที่คาดไม่ถึงใน Rugby World Cup 2021 ฟุตบอลโลกเริ่มต้นที่นิวซีแลนด์ในวันที่ 18 กันยายนและยังมีอีก 3 แห่งที่ต้องแข่งขันโดยมี 12 ประเทศที่ต้องแข่งขันกันเพื่อรักษาความปลอดภัย มีหกประเทศในยุโรปที่พยายามคว้าแชมป์โดยสเปนรัสเซียและเนเธอร์แลนด์ยังคงต้องผ่านรอบชิงแชมป์รักบี้ยุโรปปี 2020 ผู้ชนะในครั้งนี้จะเข้าร่วมอิตาลีไอร์แลนด์และสกอตแลนด์ในการแข่งขันรอบคัดเลือกของยุโรปซึ่งเดิมมีกำหนดจะจัดขึ้นในเดือนธันวาคม 2020 แต่ถูกเลื่อนออกไปท่ามกลางความกังวลเกี่ยวกับไวรัสโคโรนา ผู้ชนะจะได้รับตำแหน่งในการแข่งขันฟุตบอลโลกในกลุ่ม […]

Tash Farrant นักเดินทะเลแขนซ้ายอยู่ในแนวรับที่จะเล่นให้ทีมชาติอังกฤษเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2018

Tash Farrant นักเดินทะเลแขนซ้ายอยู่ในแนวรับที่จะเล่นให้ทีมชาติอังกฤษเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2018 หลังจากถูกเรียกคืนจากการทัวร์นิวซีแลนด์ รวมอายุ 24 ปีหลังจาก Anya Shrubsole และ Katie George ถูกตัดออกด้วยอาการบาดเจ็บ อังกฤษจะเล่นเกม Twenty20 สามเกมและเกมระหว่างประเทศหนึ่งวันสามเกมในเดือนกุมภาพันธ์และมีนาคม ทีม 16 ที่แข็งแกร่งจะออกเดินทางในวันที่ 24 มกราคมและใช้เวลากักกัน 14 วันเมื่อเดินทางมาถึง ในช่วงเวลาดังกล่าวจะมีการจัดทำโปรโตคอลการทดสอบโคโรนาไวรัสเพื่อให้นักท่องเที่ยวฝึกอบรมได้ ในขณะที่จอร์จพลาดท่าเพราะอาการเครียดที่หลังของเธอรองกัปตัน Shrubsole มีปัญหาที่หัวเข่าซึ่งหมายความว่า Nat Sciver ผู้รอบรู้จะทำหน้าที่เป็นรองกัปตัน Heather Knight ก่อนหน้านี้ฟาร์แรนท์เคยเล่น ODI และ T20 ให้กับอังกฤษมาแล้ว 14 ครั้งโดยเก็บประตูจากต่างประเทศได้ 12 ประตู การปรากฏตัวครั้งสุดท้ายของเธอในอังกฤษคือ T20 กับนิวซีแลนด์ที่ทอนตันในเดือนมิถุนายน 2018 และเธอหมดสัญญากลางในต้นปีถัดมา Issy Wong นักกะลาฝีเท้าอายุ 18 ปีจะเดินทางไปฝึกกับทีมชาติเพื่อช่วยในการพัฒนาของเธอ หลังจากเกมอุ่นเครื่องที่ควีนส์ทาวน์ในวันที่ 14 และ […]

เป็นไปไม่ได้ที่อังกฤษจะเผชิญกับปีแห่งการทดสอบคริกเก็ตที่หลากหลายมากกว่าปีที่พวกเขามีต่อหน้าพวกเขา

เป็นไปไม่ได้ที่อังกฤษจะเผชิญกับปีแห่งการทดสอบคริกเก็ตที่หลากหลายมากกว่าปีที่พวกเขามีต่อหน้าพวกเขา พวกเขาน่าจะเล่นการทดสอบ 17 ครั้งในปี 2021 ที่น่าตื่นเต้นโดยเริ่มจากศรีลังกาก่อนการทดสอบสี่ครั้งในอินเดียฤดูร้อนที่บ้านเต็มรูปแบบและเรื่องเล็ก ๆ ของเถ้าถ่านในออสเตรเลียในฤดูหนาวหน้า เช่นเคยโฟกัสมากตลอดทั้งปีจะอยู่ที่ขี้เถ้า เงื่อนไขที่พวกเขาจะพบภายใต้อาจไม่แตกต่างจากในกอลล์ในวันพฤหัสบดีหรือในอินเดียในเดือนหน้า แต่นั่นไม่ได้ทำให้การแข่งขันเหล่านี้มีความเกี่ยวข้องน้อยลง มันเป็นโอกาสสำหรับผู้เล่นที่จะสร้างตัวเองได้รับความมั่นใจในเทคนิคของพวกเขาทำแต้มวิ่งหรือเข้าประตูและที่สำคัญที่สุดคือโอกาสที่อังกฤษจะชนะการแข่งขัน มันง่ายกว่ามากในการเล่นกีฬาใด ๆ เมื่อคุณคุ้นเคยกับการชนะอังกฤษชนะ 3-0 ครั้งสุดท้ายที่พวกเขาเล่นในศรีลังกาในปี 2018 แต่อย่าพลาดมันเป็นคำสั่งที่สูงมากสำหรับฝ่ายของ Joe Root ที่จะชนะอีกครั้ง ศรีลังกาเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ยากที่สุดในการเล่นคริกเก็ต มันจะย่างร้อนและคริกเก็ตจะเป็นคนต่างด้าวแข่งขันกันอย่างดุเดือดและมีอำนาจเหนือกว่า เมื่อผู้เล่นเดินไปที่สนามอาจเป็นสภาพแวดล้อมที่ไม่เป็นมิตร ศรีลังกาถูกแอฟริกาใต้จัดการอย่างง่ายดายหลังคริสต์มาส แต่พวกเขาแสดงให้เห็นถึงลักษณะบางอย่างในการพ่ายแพ้ทั้งสองครั้งนั้น พวกเขายังต่อสู้อย่างแข็งกร้าวด้วยการเล่นคริกเก็ตทดสอบความเข้มสูงน้อยกว่า 10 วันที่ผ่านมา ในการเปรียบเทียบอังกฤษไม่ได้เล่นการทดสอบมาตั้งแต่เดือนสิงหาคมไม่มีการเตรียมการใด ๆ และเป็นที่รู้จักในต่างประเทศอย่างช้าๆ อย่างไรก็ตามพวกเขาต้องตีให้ได้และต้องแน่ใจว่าพวกเขาจะไม่แพ้การทดสอบครั้งแรกเหมือนอย่างที่พวกเขาเคยทำในเกมเยือน 4 ใน 5 นัดที่ผ่านมา เหตุใดการวิ่งในศรีลังกาจึงมีความสำคัญต่อขี้เถ้า ในเอเชียการคว้าโอกาสแรกที่ยิ่งใหญ่เป็นสิ่งสำคัญ หากคุณชนะการเสี่ยงคุณต้องตีเป็นเวลาสองวันขั้นต่ำ คุณต้องการคนตีลูกที่มีความสุขในการตีตามอัตราของตัวเองและคุณต้องการตัวละครที่ยืดหยุ่น ในปีที่ผ่านมาอังกฤษดูเหมือนจะพบสองสิ่งนี้ใน Dom Sibley และ Zak Crawley Sibley สามารถตัดเสียงรบกวนภายนอกและเล่นเกมของตัวเองได้ ครอว์ลีย์แม้จะอายุน้อย แต่ก็มีอารมณ์ที่เหมาะสมและสามารถเล่นในโอกาสที่ยิ่งใหญ่ได้ เราเห็นว่าใน 267 ที่ยอดเยี่ยมของเขากับปากีสถานเมื่อปีที่แล้ว […]

เกอร์วินไพรซ์ชาวเวลส์คว้าแชมป์ PDC World Championship ครั้งแรกด้วยการชนะ 7-3 เหนือแชมป์ 2 สมัยอย่างแกรี่แอนเดอร์สันที่อเล็กซานดราพาเลซ

เกอร์วินไพรซ์ชาวเวลส์คว้าแชมป์ PDC World Championship ครั้งแรกด้วยการชนะ 7-3 เหนือแชมป์ 2 สมัยอย่างแกรี่แอนเดอร์สันที่อเล็กซานดราพาเลซ ราคาพลาดการแข่งขัน 11 โผก่อนที่เขาจะได้ตำแหน่งในครั้งที่ 12 ของการถามด้วยสองเท่า อดีตนักรักบี้อาชีพเพิ่งเริ่มแข่งขันในทัวร์ PDC ในปี 2014 หลังจากได้รับรางวัลชนะเลิศในโรงเรียนที่ผ่านการคัดเลือก “ ฉันไม่เคยรู้สึกกดดันแบบนั้นมาก่อนในชีวิต” ชายวัย 35 ปีกล่าว “ฉันคิดว่าจะต้องใช้เวลาสองถึงสามวันในการจมฉันกำลังเดินอยู่บนคลาวด์ตอนนี้นั่นหมายถึงโลก” คู่ต่อสู้ที่พ่ายแพ้ของเขากล่าวว่า: “คืนนี้ฉันไม่สามารถปาลูกดอกได้ถึงเสียงแหลมยี่สิบเท่านั้นคู่ของฉันโหดและนั่นคือสิ่งที่จะเกิดขึ้นเมื่อคุณทำอย่างนั้น – คุณจะถูกกระหน่ำ” การชนะของไพรซ์ยังยึดตำแหน่งของเขาในฐานะอันดับหนึ่งของโลกซึ่งสิ้นสุดการครองราชย์เจ็ดปีของไมเคิลฟานเกอร์เวนชาวดัตช์ ‘Iceman’ กลายเป็นผู้เล่นคนแรกจากโรงเรียนที่ผ่านการคัดเลือกเพื่อเป็นแชมป์โลกและอันดับหนึ่งของโลกเช่นเดียวกับชาวเวลส์คนแรกที่คว้าแชมป์ PDC World นี่เป็นครั้งแรกที่ทั้งคู่ได้พบกันในรอบชิงชนะเลิศครั้งสำคัญเนื่องจากมีเนื้อหาที่ขัดแย้งกันมากที่สุดในประวัติศาสตร์การโผเข้าชิงรางวัลแกรนด์สแลม 2018 เมื่อไพรซ์ชนะรายการถ่ายทอดสดครั้งแรกของเขา แอนเดอร์สันวัย 50 ปีเริ่มต้นอย่างมั่นใจ แต่พลาดสามลูกดอกในการคว้าเซตแรกและราคาใช้ประโยชน์จากความผิดพลาดของสก็อตแมนชนะสามขาในการวิ่งเหยาะๆเพื่อรับมัน ในเซตที่สองแอนเดอร์สันในการแข่งขันชิงแชมป์โลกรอบที่ห้าของเขากลับมาทำได้ดีที่สุดโดยขว้าง 180 ตามด้วยการจ่าย 128 ครั้งที่ยอดเยี่ยมในเลกที่สอง เขาทำลายการโยนของไพรซ์ด้วยการเช็คเอาต์ 78 ครั้งและใช้ขาสามขาในการหมุนไปที่ระดับในแต่ละเซ็ต ราคาที่มุ่งเน้นออกมายิงในเซ็ตที่สามและทำลายแอนเดอร์สันด้วย 12 แต้ม แม้แต่การจบสกอร์ที่น่าทึ่ง 170 ครั้งจาก […]

Scroll to top