Month: March 2021

Inheritance ดูหนังมันส์ๆ

โดยส่วนใหญ่“ มรดก” ที่ญาติที่อายุมากกว่าหรือคนที่คุณรักทิ้งไว้ให้คุณถือเป็นของขวัญที่เป็นส่วนตัวแม้จะเป็นเรื่องใกล้ชิดก็ตาม มรดกตกทอดบางทีหรือของสะสมหรือแม้กระทั่งเงินจำนวนหนึ่งหรือบ้าน – ความสัมพันธ์แบบหนึ่งต่อหนึ่งระหว่างผู้ให้กับผู้ที่ได้รับ และภาพยนตร์เปิดตัวเรื่องยาวเรื่องยาวของเอฟราอิมอาซิลีเรื่อง“ The Inheritance” เริ่มต้นด้วยฉากนั้นชายหนุ่มรับมรดกบ้านแถวเวสต์ฟิลาเดลเฟียที่ยายของเขาทิ้ง แต่“ มรดก” โดยเจตนาและกระตุ้นความคิดเปลี่ยนจากนิยามเอกพจน์ของ“ มรดก” ไปสู่คำจำกัดความที่กว้างขึ้นและครอบคลุมมากขึ้นซึ่งพูดถึงการต่อสู้ในยุคสมัยการเสียสละร่วมกันและประสบการณ์ของชาวอเมริกันผิวดำ Asili ทดลองใช้รูปแบบภาพยนตร์ในขณะที่เขาคิดว่า“ มรดก” เป็นมรดกตกทอดและประเพณีทำให้เกิดภาพยนตร์ที่น่าตื่นเต้นและท้าทายซึ่งดึงดูดและเผชิญหน้ากับคุณในระดับที่เท่าเทียมกันตั้งแต่ปี 2010 ถึงปี 2017 Asili ได้ผลิตภาพยนตร์สั้นจำนวน 5 ตอน เขามีชื่อว่า“ The Diaspora Suite” ซึ่งจับคู่สถานที่ในอเมริกาและต่างประเทศในการสำรวจผู้พลัดถิ่นในแอฟริกา: ฮัดสันฮาร์เล็มโอเชียนซิตี้และดีทรอยต์; เอธิโอเปียกานาบราซิลและจาเมกา ภาพยนตร์เรื่อง American Hunger ปี 2013 ของเขานำเสนอในฟิลาเดลเฟียและนั่นคือจุดที่ Asili กลับมาที่นี่ ภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นจากช่วงเวลาของ Asili ในกลุ่มผู้ปลดปล่อยคนผิวดำ“ The Inheritance” นำเสนอเรื่องราวเฟรมที่มีสคริปต์เกี่ยวกับ 20something Julian (Eric Lockley) ผู้ซึ่งได้รับมรดกบ้านของคุณยายใน West Philadelphia สถานที่แห่งนี้เป็นขุมทรัพย์ของหนังสือบันทึกภาพยนตร์งานศิลปะโปสเตอร์นิตยสารและวัตถุโบราณทางวัฒนธรรมทุกประเภทที่เกี่ยวข้องกับการพลัดถิ่นของชาวแอฟริกันและประสบการณ์ของชาวอเมริกันผิวดำ […]

Formula 1 พบว่าตัวเองอยู่ที่ทางแยกซึ่งเป็นทางแยกในประวัติศาสตร์ขณะที่มันเริ่มต้นในการแข่งขันวิ่งมาราธอนชิงแชมป์โลกปี 2021

Formula 1 พบว่าตัวเองอยู่ที่ทางแยกซึ่งเป็นทางแยกในประวัติศาสตร์ขณะที่มันเริ่มต้นในการแข่งขันวิ่งมาราธอนชิงแชมป์โลกปี 2021 กีฬาดังกล่าวตั้งความทะเยอทะยานไว้สูงในการเริ่มต้นสิ่งที่วางแผนไว้ว่าจะเป็นฤดูกาลที่ยาวนานที่สุดในช่วงกลางของการแพร่ระบาด แต่ไม่ว่าจะดำเนินไปจนครบหรือไม่ก็ตามมันถูกกำหนดให้เป็นปีที่สำคัญ ลูอิสแฮมิลตันซึ่งเป็นบุคคลที่โดดเด่นในยุคของเขาสามารถจบลงด้วยตำแหน่งนักขับอันดับแปดที่บันทึกไว้ตลอดกาล แต่ในปีนี้อาจเป็นหงส์หยกของนักขับ Mercedes ในขณะที่เขาเริ่มต้นด้วยสัญญาในปี 2021 เท่านั้นและยังมีการเทียบเคียงว่าเขาต้องการดำเนินการต่อหลังจากนั้นหรือไม่นอกจากนี้กีฬาเริ่มต้นในยุคใหม่ด้วยการเปิดตัว ขีด จำกัด งบประมาณในชุดขั้นตอนต่างๆที่มุ่งทำให้สนามแข่งขันได้มากขึ้น และเป็นปีสุดท้ายก่อนที่จะมีการเปลี่ยนแปลงกฎระเบียบครั้งใหญ่ที่จะประกาศรถกรังด์ปรีซ์รูปแบบใหม่ทั้งหมด เพื่อประหยัดเงินทีมต่างๆจึงถูกบังคับให้ต้องบรรทุกชิ้นส่วนรถยนต์จำนวนมากจากฤดูกาลที่แล้ว แต่การเปลี่ยนแปลงกฎมุ่งเป้าไปที่การทำให้พวกเขาช้าลงหรืออย่างน้อยที่สุดก็ป้องกันไม่ให้เร็วขึ้นอย่างมีนัยสำคัญนั่นหมายความว่ายังมีโอกาสที่จะมีการเปลี่ยนแปลงในลำดับการแข่งขันอยู่เสมอภารกิจของแฮมิลตันสำหรับบันทึกอื่น แฮมิลตันของสหราชอาณาจักรเริ่มต้นปีที่ติดตั้งแล้วในฐานะนักแข่งรถที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์ ตำแหน่งที่เจ็ดของเขาในฤดูกาลที่แล้วตรงกับความสำเร็จของไมเคิลชูมัคเกอร์ในขณะที่อายุ 36 ปียืนอยู่คนเดียวในรายการผู้ชนะและตำแหน่งโพล เริ่มต้นปีด้วยชัยชนะ 95 ครั้งแฮมิลตันสามารถผ่านพ้นช่วงเวลาแห่งศตวรรษไปได้ในปี 2021 ซึ่งเป็นความสำเร็จที่ไม่เคยมีมาก่อนและไม่เคยมีมาก่อนซึ่งคิดว่าเป็นไปไม่ได้ บนกระดาษชื่อเรื่องที่แปดปรากฏใกล้กับคำพูดที่อ้างถึง แฮมิลตันและเมอร์เซเดสครองตำแหน่งเมื่อปีที่แล้ว Valtteri Bottas เพื่อนร่วมทีมของเขายังไม่ได้พิสูจน์ความสามารถในการท้าทายเขาอย่างต่อเนื่องตลอดฤดูกาลและการเปลี่ยนแปลงรถยนต์ถูก จำกัด ในช่วงฤดูหนาว ในความเป็นจริงมันอาจไม่ใช่การเดินขบวนที่หลายคนคาดการณ์ไว้เมื่อสองสามเดือนก่อน เพื่อป้องกันไม่ให้ความเร็วในการเข้าโค้งเพิ่มขึ้นอีกจึงได้มีการเปลี่ยนแปลงกฎสำคัญสองสามข้อที่ด้านหลังของรถโดยตัดส่วนต่างๆของพื้นและดิฟฟิวเซอร์ออกไปซึ่งทั้งสองอย่างนี้มีความสำคัญอย่างยิ่งในการสร้างแรงต้านอากาศพลศาสตร์ เจมส์อัลลิสันผู้อำนวยการด้านเทคนิคของ Mercedes อธิบายว่าสิ่งเหล่านี้เป็น “การป่าเถื่อนตามกฎข้อบังคับที่ทำให้ประสิทธิภาพของรถลดลงไปประมาณหนึ่งปีครึ่ง” พวกเขาเปลี่ยนข้อกำหนดการไหลเวียนของอากาศที่ด้านหลังบังคับให้ทีมต่างๆต้องประเมินอีกครั้งว่าจะยึดคืนฐานทัพที่หายไปได้อย่างไร การทดสอบช่วงปรีซีซั่นไม่เป็นไปด้วยดีสำหรับแชมป์โลกเมอร์เซเดสต้องดิ้นรนกับรถที่ประหม่าและพยศและแฮมิลตันสรุปว่าพวกเขา “มีงานต้องทำอีกมาก” แต่ต้องคิดว่าในที่สุดพวกเขาก็จะอยู่เหนือสิ่งนี้และกลายเป็นกองกำลังที่น่าเกรงขามตามปกติเช่นเดียวกับที่พวกเขาทำในปี 2017 และ 2018 เมื่อพวกเขาเริ่มต้นฤดูกาลด้วยเท้าหลังเทียบกับเฟอร์รารีที่เร็วกว่าโดยทั่วไป ในทางตรงกันข้าม Red Bull มีสิ่งที่ผู้อำนวยการมอเตอร์สปอร์ต Helmut Marko อธิบายว่าเป็นการทดสอบช่วงปรีซีซั่นที่ดีที่สุด […]

ฌอนเมทแลนด์ถูกคัดออกจากทีมของสกอตแลนด์สำหรับการแข่งขันหกชาติสุดท้ายกับฝรั่งเศสในวันศุกร์

ฌอนเมทแลนด์ถูกคัดออกจากทีมของสกอตแลนด์สำหรับการแข่งขันหกชาติสุดท้ายกับฝรั่งเศสในวันศุกร์ สกอตแลนด์ถูก จำกัด ให้เลือกผู้เล่นจากอังกฤษห้าคนเนื่องจากข้อตกลงกับพรีเมียร์ชิพ Stuart Hogg และ Sam Skinner (Exeter), Scott Steele (Harlequins) และ Alex Craig และ Chris Harris (Gloucester) ได้รับเลือกนำหน้าปีก Saracens ฟินน์รัสเซล (การถูกกระทบกระแทก) และอดัมเฮสติงส์ (แบน) กลับมาแล้ว แต่ล็อคจอนนี่เกรย์กลับมาได้รับบาดเจ็บ เฟรเซอร์บราวน์ของกลาสโกว์วอร์ริเออร์สไม่ทำให้ทีม 29 คนของเกรเกอร์ทาวน์เซนด์แม้จะกลับมาจากอาการบาดเจ็บที่สโมสรกับมังกรในวันอาทิตย์ รัสเซลกลับสู่ทีมหลังจากที่หัวของเขากระแทกกับไอร์แลนด์ซึ่งหมายความว่าฮ็อกก์มีแนวโน้มที่จะกลับมาเป็นฟูลแบ็คจากบทบาทบินครึ่งที่เขาเติมเต็มแทนที่อดีตเพื่อนร่วมทีมกลาสโกว์ของเขากับอิตาลี ดาร์ซีเกรแฮมมีแนวโน้มที่จะรักษาตำแหน่งของเขาในตำแหน่งปีกเนื่องจากไม่มีตัวตนของเมทแลนด์แม้ว่ารูฟัสแม็คลีนก็มีความเป็นไปได้เช่นกันหลังจากที่เขาพยายามเล่น Warriors ในช่วงสุดสัปดาห์นั่นหมายความว่าสกอตแลนด์ต้องทำข้อตกลงพิเศษกับสโมสรพรีเมียร์ชิพของอังกฤษ ผู้เล่น ฝั่งของทาวน์เซนด์กำลังมองหาชัยชนะที่จะนำพวกเขาเหนือไอร์แลนด์และผู้มาเยือนในวันศุกร์เข้าสู่อันดับที่สองในตารางหกชาติ ฝรั่งเศสจะคว้าตำแหน่งจากเวลส์หากพวกเขาได้รับส่วนต่างจากการชนะ 21 แต้มขึ้นไปในการชนะโบนัสพอยต์ เฮสติงส์มีอิสระที่จะเล่นหลังจากการแบนสามเกมของเขาสำหรับใบแดงที่หยิบขึ้นมาพบกับ Leinster ใน Pro14 สิ้นสุดลงในเวลาที่เขาเริ่มต้นการพ่ายแพ้ของกลาสโกว์ 26-17 โดย Dragons บราวน์ซึ่งคาดว่าจะพลาดแคมเปญ Six Nations ด้วยอาการบาดเจ็บที่คอในเดือนธันวาคมก็เริ่มเกมนั้นเช่นกัน ทีมสกอตแลนด์ ส่งต่อ: Simon […]

กัปตัน Eoin Morgan กล่าวว่าผู้เล่นจากนอกทีม Twenty20 ของอังกฤษสามารถใช้ซีรีส์หนึ่งวันกับอินเดียเพื่อผลักดันกรณีของพวกเขาไปสู่การแข่งขันฟุตบอลโลก

กัปตัน Eoin Morgan กล่าวว่าผู้เล่นจากนอกทีม Twenty20 ของอังกฤษสามารถใช้ซีรีส์หนึ่งวันกับอินเดียเพื่อผลักดันกรณีของพวกเขาไปสู่การแข่งขันฟุตบอลโลก อังกฤษจะไม่มี Joe Root, Chris Woakes และ Jofra Archer เป็นประจำหนึ่งวันสำหรับซีรีส์สามนัดซึ่งจะเริ่มในวันอังคาร ดาว T20 Dawid Malan และ Chris Jordan เป็นตัวสำรองสำหรับทีมวันเดียวเท่านั้น “เราเห็นรูปแบบ 50 โอเวอร์ระหว่าง T20 World Cup ทั้งสองครั้งเป็นส่วนประกอบสำคัญสำหรับทีมของเรา” มอร์แกนกล่าว “เนื่องจากทีมมีความคล้ายคลึงกันมากเราจึงเห็นว่าทักษะทั้งสองชุดมีค่ามาก “การเล่นคริกเก็ตระดับนานาชาติเป็นโอกาสอันยิ่งใหญ่สำหรับผู้ชายที่เคยมาที่นี่และยังไม่ได้เลือก” Batsmen Sam Billings และ Liam Livingstone นักปั่นขาแมตต์พาร์คินสันและนักเดินทะเลแขนซ้าย Reece Topley จะได้รับโอกาสในซีรีส์ใน Pune Moeen Ali ผู้เล่นรอบด้านซึ่งไม่ได้อยู่ในความพ่ายแพ้ของซีรีส์ T20 ของอังกฤษ 3-2 ก็มีแนวโน้มที่จะถูกเรียกร้องเช่นกัน นักเตะวัย 33 ปีติดโคโรนาไวรัสในศรีลังกาในเดือนมกราคมและเล่นได้เพียงหนึ่งครั้งจากการทดสอบ 4 […]

Scroll to top